The Ring เดอะ ริง คำสาปมรณะ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ 2017

เพื่อช่วยแฟนของเธอ ผู้หญิงที่ชื่อ Julia ได้ดู ‘วิดีโอเทปคำสาป’ ที่ฆ่าผู้ชมภายในเจ็ดวันข้างหน้า ตามกฎของเทป จูเลียจะได้รับโทรศัพท์ทันทีหลังจากเตือนเรื่องเดียวกัน กลับกลายเป็นว่า สิ่งที่จูเลียเห็นคือฟุตเทจแบบขยายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์สยองขวัญ  The Ring ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงนั้นไม่มีภาคต่อและมีการรีเมคมากกว่า สาวผี ผมยาวสีเข้มที่คลานออกมาจากโทรทัศน์ไม่น่ากลัวอีกต่อไป

คุณต้องการโกนหัวของเธอและบอกเธอว่างานศิลปะของ Phoebe ใน ‘Friends‘ น่ากลัวกว่า ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Samara ที่ทำให้คุณสนใจ ถึงเวลาแล้วที่ผู้สร้างปล่อยให้ตัวละครที่ชั่วร้ายของเธอไปพักผ่อนอย่างสงบสุข คุณต้องการดูการล้อเลียนเฮฮาของเธอในภาพยนตร์สยองขวัญ

The Ring

สิ่งที่ทำให้การออกนอกบ้านแย่ลงในซีรีส์จนถึงตอนนี้คือการเลียนแบบจังหวะความตายและความอ่อนไหวของ ‘Final Destination‘ ผู้คนเสียชีวิตในรูปแบบต่างๆ ก่อนที่คุณจะสนใจที่จะดูแล และการสืบสวนที่ไม่น่าสนใจที่ตามมาไม่กระตุ้นความสนใจ อย่างน้อยภาพยนตร์ Naomi Watts ปี 2002 ได้เก็บความลึกลับนี้ไว้จนจบ ซึ่งเกี่ยวข้องกับคุณในเรื่องราวของมัน ความเงียบที่น่าขนลุกและการดำเนินเรื่องที่ไม่เร่งรีบทำให้ความกลัวคืบคลานเข้ามา

ภาคต่อของปี 2548 ก็ทนได้เช่นกันหากไม่ได้ผล แต่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเป็นภาพยนตร์ The Ring ที่เปียกชื้นทั้งหมด นักแสดงนำได้พบกับตัวละครลึกลับที่ช่วยถอดรหัสสัญญาณของจูเลียเมื่อผู้คนตาย โครงเรื่องมีความคิดโบราณและซับซ้อนโดยไม่จำเป็น เมื่อตัวเอกไขปริศนาได้ คุณจะหมดความสนใจในการดำรงอยู่หรือการตายต่อเนื่องกัน ดูเหมือนว่าจะมีความน่ากลัวอย่างร้ายแรงเนื่องจากไม่มีฉากเดียวที่ทำให้คุณสั่นคลอน หากคุณชอบแนวสยองขวัญ ให้ข้ามเรื่องนี้และกลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2002 อีกครั้ง หรืออาจจะดูภาพยนตร์เรื่อง MSG ล่าสุดของ Gurmeet Ram Rahim Singh ที่ผูกพันที่จะให้ครีพ

Similar Posts