บทความรีวิวหนัง

” America : The Motion Picture “”Team America: World Police”

” America : The Motion Picture ” ที่หยาบคายและดูหมิ่นน่าจะเปรียบเทียบกับการบิดเบือนความรักชาติแบบจอมปลอมใน “Team America: World Police” ที่ตีโพยตีพาย แต่จริงๆแล้วทำให้ฉันนึกถึงหนังตลกของ Zucker-Abrahams-Zucker ซึ่งเป็นทีม เบื้องหลังคอเมดี้สุดคลาสสิกอย่าง “Airplane!” และ “ปืนเปล่า” เช่นเดียวกับเครื่องกำเนิดเสียงหัวเราะอันเป็นที่รักเหล่านั้น เป็นเรื่องตลกที่ไม่หยุดนิ่งซึ่งสร้างขึ้นจากแบบจำลองว่า “ถ้าเรื่องตลกใช้ไม่ได้ผล ให้รอห้าวินาทีแล้วเรื่องต่อไปอาจทำได้” มีแนวโน้มว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ทั้งหมดข้างต้นรวมถึงผลงานของผู้กำกับ Matt Thompson การเปิดตัวภาพยนตร์ของเขาหลังจากหลายปีของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมในรายการเช่น “Sealab 2021” “Frisky Dingo” และ “Archer” มันเป็นการจู่โจมของอารมณ์ขันเรท R ที่เปลี่ยนบทเรียนประวัติศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมให้เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น รู้สึกเหมือนเป็นผลจากกลุ่มนักเรียนเกรดแปดที่ท้าทายซึ่งกันและกันเพื่อทำให้การบ้านประวัติศาสตร์น่าตื่นเต้นมากขึ้น คุณรู้ไหมว่าอะไรจะทำให้ประวัติศาสตร์ทั้งหมดนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น? ปืนกลและโรโบคอป

The Motion Picture

“America: The Motion Picture ” เปิดตัวด้วยการเสียชีวิตของอับราฮัม ลินคอล์น (ให้เสียงโดยวิลล์ ฟอร์เต้) ไม่ได้อยู่ในมือของจอห์น วิลค์ส บูธ แต่เบเนดิกต์ อาร์โนลด์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) ที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นมนุษย์หมาป่า (คุณคงรู้อยู่แล้วว่านี่เป็นหนังประเภทที่คุณอยากดูจากประโยคนั้นหรือเปล่า) พยานการตัดหัวอย่างรุนแรงของชายผู้ปลดปล่อยทาส จอร์จ วอชิงตัน (แชนนิ่ง เททั่มที่สมบูรณ์แบบ

ยินดีต้อนรับกลับสู่โลก ตลก) สาบานว่าจะล้างแค้นให้กับการตายของประธานาธิบดี BFF ของเขา เพื่อต่อสู้กับอาร์โนลด์และคิงเจมส์จอมวายร้าย (ไซมอน เพ็กก์ ผู้ซึ่งได้บทในภาพยนตร์ที่ฉันชอบซึ่งฉันจะไม่สปอยล์ที่นี่) วอชิงตันได้รวบรวมทีมเวนเจอร์สประวัติศาสตร์ของเขาเอง

ซึ่งรวมถึงแซม อดัมส์ผู้โวยวาย (เจสัน แมนซูก้าผู้แสนวิเศษ) ), โทมัส เอดิสัน (โอลิเวีย มุนน์) ที่เฉียบคม, พอล รีเวียร์ (บ็อบบี้ มอยนิฮาน), เจโรนิโมผู้กล้าหาญ (ราอูล ตรูฮีโย) และแม้แต่ช่างตีเหล็กที่เปล่งออกมาโดยนักฆ่าเพียงคนเดียว ไมค์ (เรียกใช้อัญมณีได้ด้วย) อย่างมีประสิทธิภาพในเพลงประกอบ) จูดี้ เกรียร์ สัตวแพทย์จาก “Archer” ให้เสียงเป็น Martha Washington ซึ่งรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกของ George หลังจากมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่กี่วินาที เขาเป็นฮีโร่ชาวอเมริกันมากขนาดนั้น

เช่นเดียวกับที่ “Archer” ใช้โครงสร้างการจารกรรมเพื่อบิดเบือนบรรทัดฐานทางสังคมและความโง่เขลาของผู้ชาย “America: The Motion Picture” เปลี่ยนประวัติศาสตร์อเมริกันที่ทุกคนรู้จักให้กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไร้สาระกับ Thompson และนักเขียน Dave Callaham ที่มุ่งเป้าไปที่โครงสร้างผิวเผินของความรักชาติเทียม

The Motion Picture

และแม้แต่ศักยภาพที่ล้มเหลวของประเทศนี้ โปรดิวเซอร์ฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์นำพลังที่ไม่หยุดนิ่งของโปรเจ็กต์อื่นๆ ของพวกเขา เช่น “Spider-Man: Into the Spider-Verse” และ “The Mitchells vs. the Machines” มาใช้ แม้ว่างานเขียนในบางครั้งจะดูล้าสมัยก็ตาม

เรื่องตลกเกี่ยวกับ Blue Man Group,The Transporter“, Kinkos และ Lynyrd Skynyrd ทำให้โปรเจ็กต์รู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่ขีดเขียนไว้ในสมุดบันทึกเมื่อหลายปีก่อน และการเขียนใหม่เพื่อกระชับปัญหาเหล่านั้นอาจยกระดับโครงการโดยรวมได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกว่า “อเมริกา” มักจะดังแทนที่จะเป็นเรื่องตลก

มันมักจะเป็นทั้งสองอย่างแต่ก็ก้าวร้าวมากในบางครั้งที่ฉันจะไม่โทษใครก็ตามที่ไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ (และฉันสงสัยว่ามันจะไม่ทำงานได้ดีขึ้นในรูปแบบซีรีส์ – เท่าที่ฉันรัก “อาร์เชอร์” ฉัน คิดว่ามันคงจะเหนื่อยเหมือนกันหลังจาก 98 นาที)

อย่างไรก็ตาม เรื่องตลกมักชนะเสียงดังพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mantzoukas เป็นเพียงคนตีโพยตีพาย นักแสดงตลกผู้ยิ่งใหญ่ที่ใส่ Sam Adams กับความบ้าคลั่งของผู้ชายในปริมาณที่เหมาะสม ที่สำคัญที่สุด

ทุกคนที่นี่ดูเหมือนจะเข้าใจสิ่งที่ทอมป์สันกำลังทำอยู่จริงๆ โดยโอบรับด้านที่โง่เขลาของอเมริกาในขณะที่เล่นบุคคลในประวัติศาสตร์บางส่วน มีอะไรอเมริกันมากกว่าภาพยนตร์แอคชั่นที่มีเบียร์และเบสบอลในซีเควนซ์แอ็กชันที่ใหญ่ที่สุด? หนึ่งที่มีเซนทอร์ Robocop นั่นคือสิ่งที่

Similar Posts